CUỘC THI CHIẾC BAY VÀNG
 

 

  Cuộc thi chiếc bay vàng của Xi Măng INSEE là cuộc thi đầu tiên và duy nhất dành riêng cho các nhà thầu xây dựng. Cuộc thi năm 2018 là mùa thứ 3 INSEE ̉ chức thu hút 764 lượt đăng kí ̀ 12 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

 

Cuôc thi Chiếc bay vàng là sân chơi để các nhà thầu chuyên nghiệp có cơ hội đọ sức, tranh tài và học hỏi lẫn nhau, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh nghề nghiệp cao quý của các anh trong ́ mệnh xây dựng những ̉ ấm, ngôi nhà, những công trinh cho địa phương và đất nước. Các nhà thầu có cơ hội tìm hiểu ̀ lợi ích và cách ̉ dụng các loại xi măng khác nhau cho các giai đoạn thi công khác nhau thông qua cuộc thi.

 

Hình ảnh: Các thí sinh phải trải qua các vòng thi lý thuyết và thực hành ở vòng loại tỉnh và vòng chung kết toàn miền. Tổng cộng đã có 8 đội chiến thắng cấp tỉnh đã được chọn để tham ̣ chung kết.

Tất cả các thành viên của các đội vào chung kết đều được nhận Chứng chỉ Kỹ năng nghề quốc gia do ̣ Lao Động, thương binh và xã hội, có hiệu lực của tất các các nước trong ASEAN. Đây là kết quả của hoạt động hợp tác chiến lược giữa INSEE Việt Nam và Cao đẳng xây dựng Tp. HCM ́ 2 (HCC).
 

 


Chứng chỉ đặc biệt có giá trị đối với các nhà thầu, những người do hoàn cảnh của mình thường không có đủ thời gian  và điều kiện để tham gia những khóa đào tạo chính quy.