CHỨNG NHẬN NHÃN XANH

Tất cả mọi thứ chúng ta xây dựng hôm nay là di sản cho ngày mai. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là sản xuất vật liệu xây dựng chất lượng cao nhất mà còn bền vững nhất. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong các công nghệ xây dựng bền vững tiên tiến nhất và luôn đổi mới trong sản xuất xi măng.
 

CÁC SẢN PHẨM BAO GỒM MỘT SỐ TÍNH NĂNG PHẢN ÁNH TÍNH CHẤT BỀN VỮNG

Xi măng “Green Label” làm giảm lượng khí thải carbon ít nhất 24% và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên cho các thế hệ tương lai. Nếu tất cả xi măng Việt Nam có thể đạt tiêu chuẩn Nhãn xanh, chúng ta có thể giảm phát thải CO¢ ít nhất 17 triệu tấn mỗi năm.Vật liệu thân thiện với môi trường làm giảm chất thải - Conwood: Lấy cảm hứng từ khái niệm xây dựng bền vững, Conwood được phát triển với vai trò là một sản phẩm thay thế gỗ thân thiện với môi trường, cho phép mọi người đạt được chất lượng cuộc sống tốt hơn trong khi vẫn duy trì sự hài hòa với môi trường. Được sản xuất bằng sợi cellulose chất lượng cao nhất và xi măng portland, Conwood mang lại ưu điểm của cả bê tông nhẹ và gỗ trong cùng một sản phẩm. Nó có độ bền cao, chống mối mọt, không bắt lửa, nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài và cảm giác như gỗ tự nhiên, giúp giải quyết vấn đề khai thác tài nguyên rừng bừa bãi.

 

TÒA NHÀ DEUTSCHES HAUS
TP. HCM

THÔNG TIN DỰ ÁN
•    Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Ngôi Nhà Đức TP. HCM 
•    Nhà thầu chính: Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng Hòa Bình 
•    Vốn đầu tư: 100 triệu USD

YÊU CẦU KỸ THUẬT ĐỐI VỚI BÊ TÔNG
•    Bê tông sàn: C40 - S18, duy trì 2-4 giờ; hàm lượng kiềm trong bê tông được thể hiện bằng Natri Oxit tương đương cho 1m3 bê tông không vượt quá 3.0kg
•     Bê tông cho phần móng: tổng khối đổ: 2,500m3; chiều cao móng: ~6.0m; nhiệt độ cao nhất của bê tông tươi: ≤ 30°C; cấp cường độ: C40 sau 28 ngày tuân theo tiêu chuẩn BS (Anh)

INSEE EASY FLOW - XI MĂNG CHO BÊ TÔNG TRỘN SẴN
Xi măng INSEE Easy Flow được nhà thầu chọn sử dụng cho dự án nhờ vào khả năng tạo nên bê tông có tính công tác tốt và cường độ ổn định. Ngoài ra, với hàm lượng kiềm trong xi măng thấp, phản ứng kiềm cốt liệu giảm vì đáp ứng được chỉ tiêu Na20 + 0.658K2O < 0.6%, INSEE Easy Flow góp phần làm tăng sự bền vững của công trình.

XI MĂNG INSEE MASS POUR - GIẢI PHÁP TỐT NHẤT CHO BÊ TÔNG KHỐI LỚN
•    Giảm nhiệt thủy hóa đáng kể so với xi măng thông thường. 
•    Cường độ tiếp tục phát triển đến 56 và 91 ngày.
 

Deutsches Haus Ho Chi Minh City là một khu phức hợp tòa nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh, là tòa nhà văn phòng xanh cao cấp đầu tiên, tiết kiệm năng lượng nhất tại Việt Nam và là một trong số ít công trình ở Đông Nam Á được trao hai chứng chỉ hiệu quả năng lượng: LEED Platinum và DGNB Vàng. Bằng cách sử dụng các sản phẩm Green Label của INSEE, tòa nhà đã nhanh chóng được trao chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế. Bộ Kinh tế và Năng lượng Liên bang của Đức đã trao cho Deutsches Haus Ho Chi Minh City danh hiệu “EnEŸ” trong việc áp dụng các giải pháp và công nghệ xây dựng tiết kiệm năng lượng bền vững tiên tiến nhất.
Công trình tổ hợp tòa nhà 25 tầng, nằm ở điểm cao nhất trong thành phố, bên cạnh các tòa nhà của Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Cộng hòa Pháp, được khởi công theo thỏa thuận song phương giữa chính phủ Đức và Việt Nam, với mục đích thiết lập các tiêu chuẩn về hiệu quả năng lượng, sản xuất tại Đức. tiêu thụ năng lượng thấp và sử dụng vật liệu xây dựng sinh thái.