CHÀO ĐÓN 11 TÀI NĂNG TRẺ GIA NHẬP ĐẠI GIA ĐÌNH INSEE VIỆT NAM
Từ ngày 18/06/2018, 11 bạn tài năng trẻ được tuyển chọn từ chương trình JET và GDP đã chính thức khởi động chuyến hành trình 1 năm tại INSEE Việt Nam. Ông Colin Terry – Giám đốc Tài chính đã có bài chia sẻ đầy ấn tượng với các bạn sinh viên về ý nghĩa và vai trò của Chương trình Phát triển Tài năng trẻ trong việc xây dựng nguồn nhân lực là thế hệ trẻ với sự thấu hiểu về phát triển bền vững, từ đó góp phần tạo nên một thế hệ kế cận đầy tiềm năng cùng công ty đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng và xã hội.
Nhân dịp này, các bạn cũng đã có cơ hội lắng nghe những lời chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, những trải nghiệm thực tế từ các anh chị Quản lý của bộ phận Nhân sự, bộ phận Đào tạo cũng như được đi tham quan môi trường làm việc của các phòng ban tại Văn phòng chính.
Bạn Nguyễn Thị Thanh Tuyền – BAE GDP (Commercial) đã có thời gian thực tập tại INSEE nhưng lần quay trở lại này với một vị trí mới, bạn đã chia sẻ cảm xúc của mình rằng: “Đây không phải lần đầu tiên em đến với INSEE nhưng mỗi một giây phút tại đây, tham gia bất kỳ hoạt động nào, làm bất kỳ công việc nào, em cũng đều thấy yêu môi trường này. Em hy vọng với hành trình 1 năm sắp tới cùng INSEE, em sẽ cố gắng biến những điều “chưa được hồng” trở nên “hồng” hơn, hoàn thiện bản thân mình hơn ngày xuất phát hôm nay.” Một lần nữa, chúc mừng 11 gương mặt tài năng trẻ. Chúc các bạn sẽ có 1 năm trải nghiệm đầy thú vị và đầy ắp kỉ niệm cùng INSEE!