TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU "VỮNG XÂY CUỘC SỐNG"
 

một nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam với hơn 25 năm hiện diện, INSEE luôn nỗ lực không ngừng để trở thanh một nhà cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng và quản lý chất thải bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển bền vững luôn đổi mới những yếu tố cốt lõi của chúng tôi giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Kỳ vọng của khách hàng các bên liên quan khác trọng tâm của tham vọng này khi chúng tôi nỗ lực đem lại những tiêu chuẩn cao nhất.
Việc đề cao phát triển bền vững không chỉ góp phần hỗ trợ hết sức quan trọng để giải quyết những thách thức chúng ta gặp phải ngày nay, mà còn mở ra những cơ hội kinh doanh, cải thiện khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín tăng cường nội lực của chúng tôi.
Bằng việc đóng góp cho hội thông qua hoạt động kinh doanh chính, với những tiêu chuẩn tối đa về tính minh bạch bền vững, chúng tôi giữ vững vị thế một đối tác kinh doanh, nhà cung cấp hàng đầu đem lại môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhân viên.
Đó
cách chúng tôi xây dựng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc đóng góp cho sự Thịnh Vượng, cho sự phát triển của Con Người cho cả Hành Tinh này dựa trên cách thức vận hành hoạt động hiệu quả. Trong hơn một thập  kỷ qua, chúng tôi luôn doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng giải pháp bền vững tại Việt Nam.
INSEE tin rằng
thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu những chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống. 
INSEE – Vững Xây Cuộc
Sống.

CÁC GIẢI PHÁP INSEE

 

XI MĂNG DÂN DỤNG

Cho hàng triệu ngôi nhà bền chắc dài lâu.
Một tổ ấm vững chãi với thời gian luôn là ước mơ của mỗi gia đình Việt.
Là chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu, cải tiến các dòng vật liệu xây dựng dân dụng, INSEE Việt Nam mang đến giải pháp toàn diện cho hàng triệu ngôi nhà, vững vàng trước mọi thử thách khí hậu tại Việt Nam.

                              
                                               

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHẸ

Cho diện mạo đô thị bền đẹp.
Diện mạo đô thị được hoàn thiện hơn nhờ sự kết hợp tinh tế giữa đặc tính vật liệu và nét đẹp thiên nhiên.
Là sự kết hợp sáng tạo giữa nét đẹp thiên nhiên và đặc tính bền chắc vượt trội, INSEE cung cấp giải pháp trang trí hoàn triện vữa xây dựng và xi măng giả gỗ CONWOOD giúp khơi nguồn cảm hứng cho kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng, làm nên diện mạo cuộc sống ngày càng khởi sắc.

XI MĂNG CÔNG NGHIỆP

Cho hạ tầng kết nối bền vững.
Mỗi công trình xây dựng đều đều đòi hỏi những yêu cầu vật liệu chuyên biệt để đảm bảo cho sự an toàn và bền chắc.
Là sự lựa chọn hàng đầu cho các dự án hạ tầng trọng điểm, INSEE cung cấp đa dạng các giải pháp xây dựng đặc thù; không chỉ tối ưu tính bền vững trong mọi điều kiện thời tiết hay xói mòn, mà còn góp phần kết nối, đem thịnh vượng đến các vùng miền khắp Việt Nam.
                                            
                                                       
QUẢN LÝ CHẤT THẢI ECOCYCLE

Vì tương lai mai sau
đối tác của hơn 250 tập đoàn lớn trong các ngành công nghiệp khác nhau tại Việt Nam, INSEE Ecocycle tự hào mang công nghệ Đồng xử lý trong lò nung xi măng để xử lý an toan, triệt để hơn 1,200,000 tấn chất thải, giảm hơn 1,200,000 tấn chất thải nhà kính trong suốt hơn 10 năm hoạt động.