GIỚI THIỆU

 

INSEE Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Siam City Cement Public Company Limited (SCCC), là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực. Công ty có hơn 1.000 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng và văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh.
Kể từ khi thành lập năm 1994, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng gỗ CONWOOD và quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm chất lượng cao và bền vững của INSEE được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên khắp miền Nam Việt Nam. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế, môi trường và xã hội. Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE tin rằng thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn nếu mọi công trình chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống.
                                                                                 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Viet.jpg (83 KB)

VỀ TẬP ĐOÀN SIAM CITY CEMENT GROUP

 

         Tập đoàn Siam City Cement (SCCC) được thành lập năm 1969 và bắt đầu hoạt động sản xuất xi măng bằng việc hoàn thành nhà máy xi măng đầu tiên vào năm 1972. Năm 1977, công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán Thái Lan. Là một trong những doanh nghiệp sản xuất xi măng lớn nhất Thái Lan, SCCC đã cung cấp vật liệu dịch vụ xây dựng hàng đầu thế giới, có ý nghĩa sống còn đổi với sự tăng trưởng kinh tế ở Thái Lan trong gần 50 năm. SCCC đã thực hiện chiến lược mở rộng dấu ấn của mình trên toan khu vực Đông Nam Á, với các hoạt động tại Indonesia, Campuchia, Bangladesh, Sri Lanka và Việt Nam.

LL1.jpg (648 KB)