grerg

ẻgreg

ẻgerg

ẻgerg

ẻg3
ẻgreg
XI MĂNG INSEE TIÊN PHONG NÂNG TẦM NHÀ THẦU VIỆT - BAOXAYDUNG.COM.VN
INSEE là nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam với hơn 25 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu xi măng được rất nhiều nhà thầu và các đối tác xây dựng ưu tiên tin dùng cho các công trình từ dân dụng cho đến cơ sở hạ tầng trên khắp khu vực miền Nam. Không chỉ nỗ lực trong việc phát triển kinh doanh ưu tiên áp dụng phương pháp “sản xuất xanh” đáp ứng mục tiêu phát triển bền vững cho toàn xã hội, Xi măng INSEE còn là DN tiên phong trong hành trình nâng tầm nhà thầu Việt - một trong những mục tiêu chiến lược mà Công ty đề ra.
[i]Một trong những hoa động tập huấn thường niên của INSEE[/i]
Với Xi măng INSEE, nhà thầu xây dựng không chỉ là khách hàng sử dụng trực tiếp sản phẩm mà là một đối tác hợp tác lâu dài và bền bỉ. Do đó, Xi măng INSEE luôn đầu tư, quan tâm triển khai các hoạt động nhằm góp phần hỗ trợ nhà thầu, hoạt động đào tạo kỹ thuật, nâng cao tay nghề nhà thầu luôn được INSEE chú trọng.

[b]TỪ NÂNG TẦM NHÀ THẦU VIỆT[/b]

Cụ thể, đối với những nhà thầu dân dụng, hàng năm, Công ty triển khai rất nhiều hoạt động tập huấn thường niên đễ hỗ trợ đào tạo tại chỗ và tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kiến thức về sản phẩm, các thông số kỹ thuật cũng như phương pháp nhận biết xi măng chất lượng cao,… Tiên phong triển khai các dịch vụ hỗ trợ tiện ích cho nhà thầu như Đường dây nóng (Hotline) 1800 1718, Phòng thí nghiệm di động “INSEE Mobile Lab”,… giúp nhà thầu tự tin sử dụng sản phẩm cũng như tư vấn cho khách hàng trong những dự án xây dựng. Ngoài ra, là một phần của chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số và tư duy đặt khách hàng làm trung tâm, INSEE chủ động triển khai đưa ra các sáng kiến mới như mạng xã hội trực tuyến AIXANA.COM kết nối giữa chủ nhà và các nhà thầu uy tín, chuỗi video hướng dẫn trực truyến “MÊ NHÀ ĐẸP, XÂY NHÀ SANG” trên các kênh thông tin của mình, nhằm hỗ trợ nhà thầu có thể tiếp cận thông tin đơn giản và thuận tiện hơn trong thời đại công nghiệp 4.0.
[i]Cuộc thi Chiếc bay vàng 2018 diễn ra trong 2 tháng, thu hút hàng trăm đội thầu tại Đông Nam bộ tham gia thi tài.[/i]
Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ nhà thầu, không thể không kể đến cuộc thi “CHIẾC BAY VÀNG” - một cuộc thi dành riêng cho các nhà thầu xây dựng được INSEE tổ chức. Đây là sân chơi dành cho nhà thầu chuyên nghiệp có cơ hội đọ sức, tranh tài và học hỏi lẫn nhau, đồng thời cũng là dịp để tôn vinh nghề nghiệp cao quý cũng như sứ mệnh xây dựng những tổ ấm, những ngôi nhà, công trình cho địa phương và đất nước. Thông qua cuộc thi, các nhà thầu còn có cơ hội tìm hiểu về lợi ích và cách sử dụng các loại xi măng khác nhau cho các giai đoạn thi công khác nhau nhằm tối ưu hóa năng suất lao động của đội thầu. Đồng thời, các thành viên dự thi sẽ được nhận được Chứng chỉ nghề - có giá trị đặc biệt đối với những nhà thầu không có đủ thời gian và điều kiện tham gia các khóa đào tạo chính quy.

[b]ĐẾN TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG[/b]

Không chỉ đầu tư cho nhà thầu dân dựng, Xi măng INSEE còn khẳng định vai trò tiên phong đối với lĩnh vực xây dựng công nghiệp và cơ sở hạ tầng thông qua “HỘI NGHỊ TRIỂN VỌNG CƠ SỞ HẠ TẦNG”, với quy mô tổ chức thu hút hơn 300 khách mời là các nhà lãnh đạo DN, Chính phủ, đơn vị phát triển dự án, công ty xây dựng, tư vấn, kiến trúc sư và các Hiệp Hội Thương mại - Xây dựng, được xem là Hội nghị quốc tế đầu tiên tập trung thảo luận về các xu hướng trong ngành Xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng tại TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.
[i]Trao giải Nhất cuộc thi INSEE Prize 2020 cho sinh viên Đại học Kiến trúc Hà Nội.[/i]

[b]VÀ HÀNH TRÌNH NÂNG BƯỚC CHO THẾ HỆ TƯƠNG LAI[/b]

Đầu tư cho giáo dục cũng như thế hệ tương lai luôn là một mục tiêu được INSEE hướng đến trong suốt quá trình hoạt động. Do đó, thế hệ các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai luôn là đối tượng được INSEE đầu tư và phát triển. Một hoạt động thường niên và nổi bật được Xi măng INSEE triển khai suốt hơn 12 năm qua là giải thưởng “INSEE PRIZE” (tiền thân là Holcim Prize). Trải qua hơn một thập niên “ươm mầm” các ý tưởng, INSEE Prize khẳng định là cuộc thi truyền tải quan điểm xây dựng bền vững, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, là sân chơi khoa học dành cho sinh viên kiến trúc và xây dựng với những ý tưởng nghiên cứu được hiện thực hóa để giải quyết các vấn đề cấp bách của người dân.
[i]Hội nghị Triển vọng Cơ sở hạ tầng do INSEE tổ chức.[/i]
Trên thực tế trải qua 12 năm hoạt động, “vườn ươm” INSEE Prize được thống kê có 08 dự án được triển khai thực tế, được “chắt lọc” từ hơn 3.300 ý tưởng đến từ 43 trường đại học trên khắp cả nước với hơn 5.000 người trong xã hội được hưởng lợi trực tiếp và gián tiếp từ các dự án. Xuyên suốt cuộc thi INSEE Prize thường niên, các sinh viên đại học được tham gia các khóa đào tạo về kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, quản lý thời gian, quản lý dự án,… là những hành trang cần thiết cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với những nỗ lực trên, Xi măng INSEE mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành với những đối tác thầu thợ uy tín dựng xây những công trình bền vững khắp mọi miền đất nước, cùng nhau “Vững xây cuộc sống”.

[b]<< [url=https://baoxaydung.com.vn/xi-mang-insee-tien-phong-hanh-trinh-nang-tam-nha-thau-viet-298924.html]XEM ĐẦY ĐỦ BÀI VIẾT TẠI ĐÂY[/url] >>[/b]